F-2-7 Point system visa

Kết quả điểm sẽ được gửi đến email của bạn
Tôi có đủ điều kiện xin visa F-2-7 không?
Để có được thị thực F-2-7, bạn phải;

có trạng thái visa đủ điều kiện
sống ở Hàn Quốc hơn một năm
đạt ít nhất 80 điểm trong số 125 điểm
Thị thực đủ điều kiện áp dụng là một trong các loại E-1, E-2, E-3, E-4, E-5, E-6 (loại trừ E-6-2), E-7, D-5, D-6 , Visa D-7, D-8, D-9, D-10

** Thị thực D-2 và visa D-10 phải có bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc và đã được xác nhận làm việc cho các công ty có chứng chỉ visa E-1 đến E-7, sau đó họ có thể xin visa F-2-7 với visa D-2 hoặc D-10 **

Tại sao xin visa F-2-7?
Đơn giản là không có giới hạn để làm việc với visa F-2-7.

Bạn có thể làm việc cho một công ty mà không cần tài trợ.
Vì bạn không cần tài trợ để làm việc, bạn có thể bỏ công việc nếu bạn muốn
Bạn có thể làm các công việc bán thời gian như dạy kèm riêng.
Bạn có thể làm kinh doanh của riêng bạn ở Hàn Quốc
Biểu đồ điểm
Tuổi: 25 điểm tối đa (nhóm tuổi tốt nhất là từ 30 ~ 34)
Trình độ học vấn: 35 điểm tối đa (Phd về Khoa học hoặc Kỹ thuật hoặc 2 độ cho ngành nghệ thuật là tốt nhất)
Khả năng ngôn ngữ Hàn Quốc: 20 điểm Max (Lớp 6 là tốt nhất)
Thu nhập hàng năm: Tối đa 10 điểm (Trên 100 triệu won là tốt nhất)

Tiêu chí thêm điểm

Điểm bổ sung: 35 điểm Max
KIIP, Hồ sơ thanh toán thuế thu nhập hàng năm, Kinh nghiệm học tập tại Hàn Quốc, Kinh nghiệm tình nguyện ở Hàn Quốc, Kinh nghiệm chuyên môn ở nước ngoài

Điểm trừ: -5 điểm
Xử lý các hình phạt của bạn, Xử lý các hình phạt của gia đình hoặc khách mời của bạn, ở lại bất hợp pháp

Tổng số 125 điểm

For English version here http://www.visaexpert.co.kr/f2-7-visa-check-my-points/

F-2-7 ( Point system visa ) Vietnamese

  • biểu đồ điểm

    Bằng cấp hoặc chứng chỉ tốt nghiệp (chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp trung học)
    Xếp hạng trên Phiếu Báo cáo Chuẩn bị Thiếu thông tin bằng tiếng Hàn Quốc (S-TOPIK) do Chủ tịch Học viện Quốc gia về Giáo dục Quốc tế hoặc Cấp độ Hoàn thành (Cấp độ 1-4) của Khóa học Ngôn ngữ Hàn Quốc trong Chương trình Tích hợp Xã hội ban hành 'xác nhận đào tạo'
    Bản sao biên lai thu nhập khấu trừ thuế thu nhập cho thấy tổng thu nhập của người nộp đơn trong năm gần nhất. Bản gốc phải được xác minh bởi nơi làm việc của một người.
  • Tiêu chí thêm điểm

    ∙ Hoàn thành chương trình KIIP: Chứng chỉ chương trình KIIP do người đứng đầu văn phòng nhập cư cấp theo "Hướng dẫn cho hoạt động của Chương trình KIIP」 (Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo Mạng KIIP www.socinet.go.kr)
    Hiệu suất nộp thuế thu nhập hàng năm: Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập của năm trước do Cục thuế quốc gia cấp
    Kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc: Văn bằng hoặc chứng chỉ (chỉ dành cho đào tạo tiếng Hàn), hệ thống thông tin di trú, hệ thống thông tin sinh viên quốc tế
    ∙ Hoạt động dịch vụ tình nguyện viên trong nước: Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ xã hội do các tổ chức công hoặc tổ chức xã hội phát hành (tổng số hoạt động trong ba năm qua và được công nhận ít nhất sáu lần một năm trong tổng số hơn 50 giờ)
    ∙ Kinh nghiệm chuyên môn ở nước ngoài: Giấy chứng nhận nghề nghiệp do đại diện của các tổ chức, tổ chức công và tổ chức công ở nước ngoài cấp trong lĩnh vực này (chỉ có thời gian làm việc như nhân viên toàn thời gian)
  • Điểm trừ

    Hệ thống truy vấn sự nghiệp hình sự, hệ thống thông tin di trú, vv (Chỉ áp dụng các vi phạm trong vòng 2 năm kể từ ngày nộp đơn)
    ∙ Hệ thống truy vấn sự nghiệp hình sự, hệ thống thông tin di trú, vv (Chỉ áp dụng các vi phạm trong vòng 2 năm kể từ ngày nộp đơn)
    Hệ thống truy vấn sự nghiệp hình sự, hệ thống thông tin di trú, vv (Chỉ áp dụng các vi phạm trong vòng 2 năm kể từ ngày nộp đơn)

All images & graphics used on this Visas Korea website either given permission to be used by express consent or are licensed under creative commons. for a list of the images used please click here